Giới thiệu

Về chúng tôi

Hệ thống phukienchoban.vn được thành lập vào năm 2019 với chức năng chính là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm phụ kiện điện thoại bao gồm sạc dự phòng, sạc cáp, loa, tai nghe Bluetooth, ốp lực, cường lực,...từ những thương hiệu nổi tiếng.

Từ khi ra mắt đến nay, TipiKay.vn luôn nổ lực không ngừng nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho những người yêu công nghệ. Ngoài ra, chúng tôi luôn đổi mới và sáng tạo, cung cấp các sản phẩm vượt trội để giúp khách hàng có được sự tiện nghi và thoải mái nhờ vào phương thức bán hàng và một chế độ chăm sóc chu đáo và tận tâm.

Phương châm của chúng tôi

Với phương châm " Phụ kiện cho bạn", khách hàng sẽ luôn an tâm về các sản phẩm của TipiKay.vn chúng tôi mà không cần lo về tình trạng hàng kèm chất lượng, hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay. Bởi vì tất cả các sản phẩm có tại TipiKay.vn đều được ban lãnh đạo hợp tác và ký kết với các công ty phân phối uy tín nhất.

TipiKay.vn chú trọng tới nhu cầu và tâm lý của khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng có tính ứng dụng cao và đặc biệt là chúng tôi sẽ luôn theo đuổi xu hướng thời trang – đẳng cấp – độc đáo. Từ đó, có thể mang đến cho khách hàng *s*ự tiện ích cho cuộc sống hàng ngày, cùng với đó là những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất.

Không những thế, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu vì thế tại TipiKay.vn đã áp đụng nhiều chính sách dùng thử cho các dòng sản phẩm khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp, chính sách đổi mới, chính sách hỗ trợ bảo hành khách hàng vô cùng chu đáo.

Cam kết của chúng tôi

TipiKay.vn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm phụ kiện tại Việt Nam. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :

  •  Trở thành đối tác trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu của khách hàng.

 Cam kết với khách hàng :

  • Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do TipiKay.vn cung cấp. 
  • Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
  • Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. 
  • Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của TipiKay.vn đối với thế giới bên ngoài. 

Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất chỉ có tại TipiKay - Phụ Kiện Cho Bạn, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn.